Cập nhật thông tin, số điện thoại Xe Phương Trang Sài Gòn mới nhất

cap nhat thong tin so dien thoai xe phuong trang sai gon moi nhat - Cập nhật thông tin, số điện thoại Xe Phương Trang Sài Gòn mới nhất

Nhà xe giường nằm Phương Trang là một trong những hãng xe lớn nhất đất nước với đa dạng các chuyến xe đi khắp các tỉnh Bắc Trung Nam. Sở hữu dịch vụ vận tải hành khách chu đáo và chuyên nghiệp, đây là nhà xe hội tụ đầy đủ những tiêu chuẩn đáp ứng tốt nhất cho hành khách. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, nhà xe Phương Trang  đã nhận được nhiều tín nhiệm và sự tin tưởng của hành khách. Nếu bạn đang có ý định di chuyển bằng Xe Phương Trang Sài Gòn, hãy tham khảo ngay những thông tin chia sẻ sau đây.

Thông tin nhà xe Phương Trang

Nhà xe Phương Trang là một trong những hãng xe lớn có mặt khắp 23 tỉnh thành trên cả nước. Được thành lập vào ngày 15 tháng 11 năm 2002 đến nay và luôn là nhà xe nằm trong top đầu những nhà xe đắt khách nhất.

Nhà xe giường nằm Phương Trang là một trong những hãng xe lớn nhất đất nước với đa dạng các chuyến xe đi khắp các tỉnh Bắc Trung Nam. Ảnh: Sưu tầm
Nhà xe giường nằm Phương Trang là một trong những hãng xe lớn nhất đất nước với đa dạng các chuyến xe đi khắp các tỉnh Bắc Trung Nam. Ảnh: Sưu tầm

Hoạt động kinh doanh chính trong lĩnh vực mua bán xe ô tô, vận tải hành khách, bất động sản và kinh doanh dịch vụ. Dòng xe Huynh Dai sang trọng, chất lượng, màu cam truyền thống nổi bật. Nhà xe Phương Trang có phong cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình và sở hữu đội ngũ nhân viên lái xe chuyên nghiệp.

Bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu, mọi hoạt động của Công ty đều đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu với tiêu chí “Chất lượng là danh dự”.

XEM THÊM  Chi tiết về lịch trình, giá vé hãng xe Tâm Hạnh Sài Gòn

Công ty luôn tìm cách giảm thiểu chi phí quản lý, giá thành nhằm  đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng. Đồng thời, nhà xe còn không ngừng tăng cường các dịch vụ hậu mãi để đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Nổi bật trên mọi nẻo đường cả nước là hình ảnh chiếc xe 45 chỗ màu cam hiện đại, tiện nghi cùng với màu áo xanh lá cây đậm của đội ngũ nhân viên lái xe Phương Trang.

Nổi bật trên mọi nẻo đường cả nước là hình ảnh chiếc xe 45 chỗ màu cam hiện đại, tiện nghi. Ảnh: Sưu tầm
Nổi bật trên mọi nẻo đường cả nước là hình ảnh chiếc xe 45 chỗ màu cam hiện đại, tiện nghi. Ảnh: Sưu tầm

Cho đến thời điểm hiện tại, công ty đã có trên 200 xe khách 45 chỗ thương hiệu Huyndai dòng cao cấp nhất dành cho các tuyến cố định.

Bên cạnh đó,  công ty còn tham gia vào hoạt động vận tải công cộng tại các thành phố lớn như:  xe buýt tại Đà Lạt, xe buýt Nha Trang – Cam Ranh. Hầu hết trên các tuyến cố định nối liền các trung tâm kinh tế lớn đều  có mặt các phương tiện vận chuyển hành khách của Phương Trang Corporation. Phương Trang Corporation  có ưu thế tầm hoạt động cao và an toàn nên được xem là đơn vị có chất lượng xe và cung cấp dịch vụ vận tải hành khách đứng đầu cả nước.

Lịch trình các tuyến xe Phương trang:

Sài Gòn – Đà Lạt, Sài Gòn – Mũi Né, Sài Gòn – Nha Trang, Sài Gòn – Quy Nhơn, Sài Gòn – Đà Nẵng. Đà Lạt – Huế, Đà Lạt – Đà Nẵng, Đà Lạt – Nha Trang.

Đặc biệt, kết quả  thống kê cho thấy, những năm gần nhất thì tuyến phương trang vé xe Nha Trang Sài Gòn (xe Phương Trang Tp Hcm) được lượng khách nhiều nhất trên cả nước.

XEM THÊM  Thông tin các nhà xe Quy Nhơn đi Sài Gòn có uy tín

Thương hiệu nhà xe Phương Trang đang mỗi ngày môt lớn mạnh. Bằng chứng là đã có hơn 10 nghìn lượt tìm kiếm trong 1 tháng. Vì vậy, để  không phụ lòng tin yêu của khách hàng, Công ty phương trang đã tập trung vốn rất khủng để đầu tư xe khách đời mới. Đồng thời, đẩy mạnh đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chuyên sâu để là hãng xe khách dẫn đầu về mọi mặt.

Nhà xe Phương Trang là một trong những hãng xe lớn có mặt khắp 23 tỉnh thành trên cả nước.  Ảnh: Sưu tầm
Nhà xe Phương Trang là một trong những hãng xe lớn có mặt khắp 23 tỉnh thành trên cả nước.  Ảnh: Sưu tầm

Số điện thoại xe Phương Trang  TP. HỒ CHÍ MINH

Đề Thám – Quận 1

Địa chỉ: 272 Đề Thám, Quận 1, Phường Phạm Ngũ Lão , Quận 1, TP. Hồ Chí Minh 02839208559

Bến Xe miền Đông

Địa chỉ: Quầy vé số 43 – 44, 292 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 19006067

Lê Hồng Phong – Quận 5

Địa chỉ: 231 – 233 Lê Hồng Phong, Phường 4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh 19006067

Địa chỉ bến xe Phương Trang Lê Hồng Phong tại TPHCM. Ảnh: blogtranphu.com
Địa chỉ bến xe Phương Trang Lê Hồng Phong tại TPHCM. Ảnh: blogtranphu.com

Bến Xe Miền Tây

Địa chỉ: Quầy vé số 31, 395 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh 19006067

Xa Lộ Hà Nội – Quận 9

Địa chỉ: 798A Xa Lộ Hà Nội, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh 02838973894 Lê Hồng Phong – Quận 10 Địa chỉ: 328A Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh 19006067.

Hãng xe Phương Trang được đánh giá là hãng xe uy tín, chất lượng hàng đầu, rất an toàn và phù hợp để bạn tin tưởng lựa chọn. Dịch vụ vận tải của hãng xe Phương Trang sẽ mang đến hành khách sự hài lòng về chất lượng. Nếu như bạn muốn trải nghiệm chuyến Xe Phương Trang Sài Gòn, ngay từ bây giờ, hãy liên hệ với nhà xe để đặt vé.